Adayroi – Nhật ký đón Tết ưu đãi ngập tràn

posted in: adayroi | 0

Adayroi! – NHẬT KÝ ĐÓN TẾT ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN

 

      Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta đã phải chào tạm biệt năm cũ để đón tiếp một năm mới tươi vui, an khang thịnh vượng, phước lộc đầy nhà, gặp nhiều may mắn rồi! Để đáp lại tấm chân tình của khách hàng đã dành cho A đây rồi! một năm qua thì Chương trình NHẬT KÝ ĐÓN TẾT – ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN như là một món quà đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng đối với Ađâyrồi!

     Chương trình có nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng với khuyến mãi khủng từ các thương hiệu Top bán chạy, đồng thời với các mã giảm giá lên đến 20% giá trị sản phẩm, cùng với đó còn nhiều chương trình ưu đãi khác tại Ađâyrồi cũng hấp dẫn không kém.

      Chương trình Nhật Ký Đón Tết lần này hấp dẫn nhất với các sản phẩm giảm giá lên đến 50%. Đặc biệt, mỗi tuần sẽ là một trang nhật ký khác nhau, nội dung và sản phẩm ưa đãi sẽ được cập nhật mỗi tuần. Bạn không muốn bỏ lỡ những sản phẩm mình ưa thích hãy thường xuyên truy cập để theo dõi thông tin sản phẩm của mình. Bạn có thể Xem chi tiết ở đây.

      Ngoài ra Ađâyrồi! còn tặng mã khuyến mãi dịp Tết cho tất cả khách hàng mua sắm tại trang thương mại điện tử của mình. Bạn chỉ cần đủ điều kiện hưởng khuyến mãi, nhập ngay mã là bạn sẽ được hưởng giảm giá rồi, rất đơn giản.

Điều kiện tham gia được mã giảm giá như sau:

Tặng mã giảm 10% ( *Tối đa 100.000đ ) khi nhập : Lấy Mã Giảm Giá

Tặng 200.000đ (*với Đơn hàng từ 3.000.000đ) khi nhập:  Lấy Mã Giảm Giá

Tặng 400.000đ (*với Đơn hàng từ 6.000.000đ) khi nhập:  Lấy Mã Giảm Giá

     Ngoài ra còn nhiều voucher khác ở mục các thương hiệu nổi bật đang chờ đón. Một lần nữa thichvoucher kính chúc mọi người có một năm mới thật tràn đầy, hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười bên gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *